Giới thiệu về IELTS with Charles

Giới thiệu về IELTS with Charles

Trung Tâm Ngoại Ngữ Học Thuật Anh (trực thuộc IELTS with Charles – British Academy Vietnam) là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM trực thuộc được thành lập từ tháng 04/2018 tại London, Anh Quốc bởi Founder là Thầy Charles IELTS 9.0 – Người Anh và Tiến sĩ Emmy IELTS 8.0 với sứ mệnh: giúp người Việt ở mọi trình độ đạt IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Trong vòng 4 năm qua, 1000+ học viên tại IELTS with Charles đã đạt mục tiêu IELTS chỉ trong vòng từ 1 – 9 tháng nhờ vào “Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles” được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ IELTS with Charles.

Đội ngũ IELTS with Charles

IELTS-with-charles-trung-tam-luyen-IELTS-uy-tin

MR. CHARLES – IELTS 9.0  

Founder Tại IELTS WITH CHARLES

Đến Từ London, Anh Quốc

Tốt nghiệp King’s College, London University 

Bằng TESOL, IELTS 9.0

MS. EMMY – IELTS 8.0

Giám Đốc Học Thuật Tại IELTS WITH CHARLES

Tốt Nghiệp 2 Bằng Thạc Sỹ: Anh Và Pháp

Tốt Nghiệp Tiến Sĩ Tại University Of Hull (Anh)

Giảng Viên Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh

Học IELTS cấp tốc với các khóa học tại IELTS with Charles

Vì sao IELTS with Charles tự hào là trung tâm luyện thi IELTS uy tín

3 giáo viên kèm 1 học viên - Đội ngũ IELTS with Charles luôn tận tâm vì bạn

Học viên IELTS with Charles sẽ được học trực tiếp cùng Thầy Charles 9.0 - Người Anh và Tiến sĩ Emmy 8.0. Tất cả các giáo viên tại IELTS with Charles đều được đào tạo và giảng dạy theo phương pháp sư phạm chuyên luyện thi IELTS cấp tốc từ học viên mất gốc đến học viên 8.0+

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles

Phương pháp đã được 1000+ học viên tại IELTS with Charles ứng dụng và đạt IELTS 5.0 - 8.0 trong vòng 1-12 tháng, có những bạn mất gốc vẫn thành công.
Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles sẽ giúp bạn đạt mục tiêu điểm IELTS band cao trong thời gian ngắn nhất, phát triển nền tảng học thuật, phát triển tư duy logic và tự tin giao tiếp hay thuyết trình trong mọi hoàn cảnh.

Lộ trình học IELTS cấp tốc chỉ 1 khóa duy nhất

Học viên tại IELTS with Charles chỉ mất 1-9 tháng để đạt mục tiêu, kể cả học viên mất gốc, IELTS with Charles tự hào khẳng định mang đến Lộ trình học IELTS cấp tốc dành cho mọi trình độ chất lượng, uy tín và tiết kiệm thời gian nhất đến học viên.

Tương tác 1-1 với lớp học quy m nhỏ

IELTS with Charles có lớp IELTS 1 kèm 1, lớp IELTS dưới 5 học viên và tối đã 14 học viên để đảm bảo học viên được tương tác và hỗ trợ tốt nhất. Không khí lớp học thoải mái giúp học viên trao dồi kiến thức

Giáo viên hỗ trợ học viên mỗi ngày

Ở IELTS with Charles, đội ngũ giáo viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẻ để học viên đạt điểm cao hơn

Đăng ký tư vấn lộ trình tại IELTS with Charles

Đối tác từng đồng hành cùng IELTS with Charles