Thư viện

THƯ VIỆN IELTS WITH CHARLES

IELTS with Charles chia sẻ những tài liệu ôn thi IELTS, dựa trên phương pháp IELTS 8.0+ with Charles được biên soạn bởi Thầy Charles (quốc tịch Anh) – IELTS 9.0 – Founder IELTS with Charles và tiến sĩ Emmy (Giám đốc học thuật) – IELTS 8.0

Tài liệu hoàn toàn miễn phí với lộ trình học và ôn tập tinh gọn, tiết kiệm thời gian.

TL-1

Trọn bộ tài liệu PRACTICAL IELTS STRATEGIES 

Tài liệu PRACTICE IELTS STRATEGIES được Thầy Charles (quốc tịch Anh) – IELTS 9.0 biên soạn. 

Bấm vào nút Tải tài liệu và làm theo hướng dẫn, IELTS with Charles sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu miễn phí đến bạn nhé!

Tài liệu VOCABULARY TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ

Tài liệu VOCABULARY TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ được Thầy Charles (quốc tịch Anh) – IELTS 9.0 biên soạn. 

Bấm vào nút Tải tài liệu và làm theo hướng dẫn, IELTS with Charles sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu miễn phí đến bạn nhé!

TL-5

Tài liệu LUYỆN NGHE CHÉP

CHÍNH TẢ

Tài liệu LUYỆN NGHE CHÉP CHÍNH TẢ được Thầy Charles (quốc tịch Anh) – IELTS 9.0 biên soạn. 

Bấm vào nút Tải tài liệu và làm theo hướng dẫn, IELTS with Charles sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu miễn phí đến bạn nhé!

IELTS SPEAKING

Tài liệu IELTS SPEAKING được Thầy Charles (quốc tịch Anh) – IELTS 9.0 biên soạn. Lộ trình học tinh gọn, chú trọng kiến thức nền học thuật, bạn sẽ dễ dàng nâng mức band điểm lên đến IELTS SPEAKING band 9.

Bấm vào nút Tải tài liệu và làm theo hướng dẫn, IELTS with Charles sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu miễn phí đến bạn nhé!

TL-2

STRATEGIES & ANSWERS 

KỸ THUẬT GIẢI ĐỀ VÀ CÂU TRẢ LỜI MẪU PART 1-2-3

IELTS SPEAKING PART 1 – 2 – 3 Trọn bộ tài liệu phần thi Speaking Part 1 – 2 -3 được Thầy Charles (quốc tịch Anh) – IELTS 9.0 biên soạn theo phương pháp IELTS 8.0+ with Charles. Tài liệu giúp bạn nắm vững kiến thức học thuật và cách học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả. Nâng band điểm Speaking trong thời gian ngắn.

Bấm vào nút Tải tài liệu và làm theo hướng dẫn, IELTS with Charles sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu miễn phí đến bạn nhé!

TÀI LIỆU THƯỜNG TẢI

Mock test cùng Thầy Charles

Mocktest 1:1 cùng Thầy Charles, những lưu ý trong kỳ thi IELTS mà bạn cần lưu ý và ghi nhớ.

Những từ vựng người Việt hay phát âm sai

Tài liệu tổng hợp từ vựng người Việt thường hay phát âm sai.
Bấm vào nút Tải tài liệu ngay, IELTS with Charles sẽ gửi đến bạn trọn bộ từ vựng cần lưu ý và cách phát âm đúng!

IELTS Listening

Trọn bộ tài liệu ôn thi IELTS Listening, phương học nghe chép chính tả thông qua cách học áp dụng phương pháp IELTS 8.0+ with Charles.

TÀI LIỆU VỀ IWC

Về trung tâm

IELTS with Charles - Trung tâm dạy IELTS uy tín hàng đầu TP.HCM.
95% học viên học xong đạt target, 100% học viên đều hài lòng với khóa học.
Bấm vào Xem chi tiết, làm theo hướng dẫn để tìm hiểu về IELTS with Charles.

Về Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles được biên soạn bởi Thầy Charles (quốc tịch Anh) - IELTS 9.0 và tiến sĩ Emmy (Giám đốc học thuật) - IELTS 8.0. Lộ trình học tinh gọn, nắm vững kiến thức, phát triển tư duy logic và chiến lược dạng đề, giúp bạn tiết kiệm thời gian ôn thi.

Về học 1 kèm 1

Tại IELTS with Charles, bạn được học Speaking 1:1 trực tiếp cùng thầy Charles (quốc tịch Anh) - IELTS 9.0 hiện đang là Founder IWC.

Tài liệu về phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu về phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu. Song song với đó là người học sẽ băn khoăn không biết nên lựa chọn tài liệu nào để ôn thi IELTS hiệu quả. Cùng IELTS with Charles tìm hiểu về phương pháp học IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu cần trang bị những tài liệu gì nhé!

ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-5

Phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu

Với những bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS, bạn có thể chọn các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc hoặc tự ôn luyện tại nhà. Nếu tự ôn tại nhà, bạn có thể ôn luyện dựa vào sách học IELTS cho người mất gốc.

lo-trinh-hoc-tieng-anh-ielts-cho-nguoi-mat-goc-4

Tuy nhiên, trường hợp tự ôn tại nhà sẽ thích hợp hơn với những bạn đã có sẵn nền tảng kiến thức học thuật. Với trường hợp bạn hoàn toàn mất gốc thì việc tự ôn tập cần có lộ trình phù hợp hoặc đến trung tâm để luyện thi IELTS.

Tầm quan trọng của việc chọn phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật được đưa ra để kiếm tra trình độ sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Bằng IELTS có số điểm cao sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi thế cho các bạn trong học tập và cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, việc có tấm bằng IELTS sẽ là điểm cộng cho các bạn sinh viên và những bạn mới ra trường chuẩn bị đi làm.

Với trường hợp của những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS thì bạn cần nắm được kỳ thi sẽ có bao nhiêu kỹ năng, mỗi kỹ năng sẽ có yêu cầu như thế nào. Từ đó, bạn sẽ có lộ trình học tập phù hợp để hoàn thành tốt kỳ thi. 

Ngoài ra, việc xác định đúng lộ trình và áp dụng đúng phương pháp học IELTS sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian, tiết kiệm tiền bạc, công sức và đạt được số điểm như mong muốn.

Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Hiểu được sự lo lắng, băn khoăn của những bạn mất gốc nên IELTS with Charles quyết định dành tặng cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện thi IELS cho người mới bắt đầu. Đặc biệt, đây là tài liệu về 4 kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing được chính Thầy Charles và Tiến sĩ Emmy biên soạn và hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

Tài liệu được gửi đến bạn ở dạng file pdf bao gồm: Video Speaking Part 2 – Part 3; audio IELTS Listening để bạn vừa nghe và vừa làm bài tập online, file video phát âm IELTS Speaking Vocabulary chuẩn được chính Thầy Charles biên soạn và trực tiếp hướng dẫn các bạn nói. Chưa dừng lại đó, tài liệu còn có IELTS Writing book, IELTS Writing step by step dành cho những bạn muốn nâng cao phần Writing, video hướng dẫn phần IELTS Writing Youtube sẽ giúp bạn theo dõi, tự học và xem tại nhà hiệu quả.

Cụ thể: IELTS Listening; IELTS Speaking cho người mới bắt đầu; Top các từ vựng mà người Việt hay phát âm sai; IELTS Speaking books. Bên cạnh đó, IELTS with Charles dành tặng cho các bạn những đoạn test sample của phần Speaking Part 2 cũng như những tips cần lưu ý trong Speaking Part 3. Với những bạn đặt mục tiêu Listening, Speaking cao thì có thể tham khảo bộ tài liệu IELTS 9 Listening audio và IELTS Speaking 8.5 master plan để nâng band điểm của mình cao hơn nhé! 

Với những tài liệu trên, bạn xem qua từng kỹ năng có trong tài liệu, ghi chú lại những lưu ý từng phần thi của từng kỹ năng. Sau đó, bắt đầu kế hoạch học tập và ôn luyện dựa trên những ghi chú và bài học của từng kỹ năng có trong tài liệu.

Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles hiệu quả – Bí quyết chinh phục IELTS cho người mới bắt đầu

Đặc biệt, tại IELTS with Charles với phương pháp IELTS 8.0+ with Charles sẽ giúp những bạn mới bắt đầu chinh phục được phần thi IELTS vô cùng hiệu quả. Dựa vào phương pháp IELTS 8.0+ with Charles cho người mất gốc giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu 6.0+ chỉ với lộ trình 6 tháng nhờ vào:

Quy tắc 5:3:2

phuong-phap-ielts-with-charles

Quy tắc 5:3:2 tại IELTS with Charles giúp học viên xây dựng nền học thuật vững chắc,nắm vững ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng nói viết thành thạo, phát triển tư duy logic tiếp đó mới đến việc giải đề. Cụ thể:

  • 5: 50% là tập trung xây dựng nền tảng học thuật cho người học, giúp bạn nắm vững ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, nói viết thành thạo luyện pháp âm chuẩn và khả năng đọc hiểu được 80 – 100% tài liệu học thuật. 
  • 3: 30% luyện tư duy khi xem các dạng đề sẽ giúp bạn phát triển tư duy nói – viết logic, nắm vững cấu trúc đề của kỳ thi IELTS. Với 80% là nền tảng khá vững chắc để bạn Speaking tự tin với số lượng kiến thức đã học.
  • 2: 20% còn lại là khoảng thời gian bạn áp dụng 80% kiến thức đã được học vào việc luyện các đề thi IELTS.

Đây còn là phương pháp học IELTS cho người bắt đầu đạt band điểm IELTS đã đặt ra và giúp học viên phát triển khả năng bản thân cũng như vận dụng thành thạo kiến thức vào đời sống.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao

Phương pháp học IELTS 8.0+ with Charles cho người mới bắt đầu tại IELTS with Charles được thiết kế bởi Thầy Charles với IELTS 9.0. Thầy sẽ trực tiếp giảng dạy Speaking và Listening, thực hành Speaking 1-1 trong mỗi buổi học, giúp học viên nâng cao kỹ năng, tự tin nghe nói tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

Đồng thời, Tiến sĩ Emmy với IELTS 8.0 cũng sẽ là người trực tiếp giảng dạy kỹ năng Reading và Writing. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết, đảm bảo Writing 6.0+.

Đăng ký IELTS with Charles như thế nào?

Một điểm khác biệt tại IELTS with Charles chính là học viên có thể đăng ký test trực tiếp cùng Thầy Charles để nhận lộ trình học và đăng ký học IELTS tại IELTS with Charles theo địa chỉ:

  • CS1: 141 Chấn Hưng, P.6, Quận Tân Bình, HCM
  • CS2: 540/24 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, HCM
  • Hotline: 0902.348.117 (Ms.Anh)

Hoặc đăng ký nhanh: tại đây 

Kết luận

Lộ trình học IELTS được thiết kế tinh gọn, chú trọng xây nền học thuật, phát triển tư duy logic rồi mới áp dụng vào luyện đề và lịch học linh hoạt theo thời gian của học viên. Bên cạnh thời gian học trên lớp, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp tự luyện tại nhà, giáo viên sẽ theo sát, hỗ trợ mỗi ngày. 

Với 1 khóa học tại IELTS with Charles, học viên mất gốc và ngưới mới bắt đầu đều có thể nâng mức điểm từ 0 lên 6.0+ một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi IELTS with Charles trên:

  • Kênh Youtube IELTS with Charles – British Academy VN: tại đây
  • Facebook IELTS with Charles – British Academy Vietnam: tại đây
  • Group Thầy Charles IELTS 9.0 OVERALL – IELTS Việt Nam: tại đây

Like và follow để theo dõi các kênh chia sẻ học thuật IELTS của IELTS with Charles nhé!

Tải ngay tài liệu về phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu để ôn tập hiệu quả ngay từ hôm nay!