Tại sao nên chọn chúng tôi?

Vấn đề chung của người học tiếng anh hiện nay là gì?

Có một sự thật rằng mọi người khi bắt đầu học tiếng Anh có thể vướng phải những lỗi khác nhau trong phát âm, ngữ pháp, chính tả và cách sử dụng từ vựng tiếng Anh. Cùng với đó, ngôn ngữ mẹ đẻ là rào cản lớn hơn để chúng ta thành thạo tiếng Anh vì giọng điệu cũng như cách phát âm đã theo chúng ta từ thời thơ ấu.

Nghe – hiểu và nói tiếng Anh là những kỹ năng được sử dụng thường xuyên hơn đọc và viết trong cuộc sống hàng ngày ở một số quốc gia. Nghe – hiểu và nói tiếng Anh khó hơn và quan trọng hơn đối với người học để thành thạo hơn là đọc và viết. Khi đọc và viết một văn bản, người học có nhiều thời gian để suy nghĩ và tạm dừng hơn so với khi nghe và nói bằng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Nắm bắt được những khó khăn trong việc học tiếng Anh, British Academy Việt Nam với đội ngũ giảng viên 100% người Anh bản xứ có chuyên môn giảng dạy sư phạm với chứng chỉ TESOL, CELTA giúp học viên nhanh chóng lấy lại nền tảng, niềm đam mê học tiếng Anh, cải thiện khả năng nghe – nói chuẩn như người bản xứ.

Ngoài ra, British Academy Việt Nam có các lớp cho trẻ em, thiếu nhi, thiếu niên từ 3-16 tuổi, chương trình học giúp các em học được tiếng Anh một cách tự nhiên, kết hợp với việc lĩnh hội kiến thức và phát triển khả năng tư duy. Khi các bạn nhỏ được học tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ, giọng điệu và phát âm các em phát ra sẽ nghe rất hay và tự nhiên.

Chương trình IELTS dành cho các bạn muốn thi chứng chỉ quốc tế nếu bạn đang học IELTS và học mãi vẫn không tăng band điểm, thì British Academy là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì ở đây, 100% Thầy Cô người Anh có kinh nghiệm giảng dạy IELTS sẽ tư vấn lộ trình học rõ ràng và giúp bạn rèn luyện những kĩ năng mà bạn chưa tốt để bạn có thể cải thiện và tham gia kì thi IELTS đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đang gặp phải những vấn đề này?
British Academy Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

0 0
Khi giao tiếp với người bản xứ, bạn nghe được nhưng không thể trả lời, phản xạ kém
0 0
Bạn nói được tiếng Anh, nhưng âm thanh phát ra chưa hay, ngữ điệu chưa đúng.
0 0
Bạn chán nản vì học mãi vẫn chưa tự tin nói tiếng Anh, chưa tìm được phương pháp học phù hợp.
0 0
Bạn cố gắng mỗi ngày học 10-20 từ mới nhưng vẫn không áp dụng được khi nói?
0 0
Bạn muốn thi IELTS mà không biết học từ đâu và làm thế nào đạt được kết quả tốt nhất có thể.
0 0
Bạn cảm thấy mình bị mất gốc tiếng Anh, hầu như không nói được gì và thiếu tự tin.

British Academy Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trên!

Vấn đề quan trọng nhất khi học tiếng Anh là phương pháp học và môi trường học, ở British Academy Việt Nam, với đội ngũ giảng dạy là 100% giáo viên người Anh chuẩn giọng với phương pháp sư phạm hay, tạo sự tương tác liên tục cùng những buổi thảo luận, trao đổi nhóm, lớp học dưới 10 học viên sẽ giúp bạn đi từ mất gốc đến tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi xây dựng lộ trình cho mỗi nhóm tuổi và đối tượng học riêng biệt.

Môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh, khi bước vào British Academy, học viên sẽ được khuyến khích chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè xung quanh. Người lớn mất gốc có thể giao tiếp tốt sau 6 tháng học tại British Academy Việt Nam. Các em nhỏ thì sẽ có được giọng Anh-Anh chuẩn khi học với British Academy Việt Nam từ nhỏ. Đăng kí ngay để được tư vấn về lộ trình học.

5 điểm tạo nên sự khác biệt tại
British Academy Việt Nam

GIẢNG VIÊN

Với 100% giáo viên bản ngữ người Anh có chứng chỉ sư phạm TESOL/CELTA trực tiếp giảng dạy. Chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, tiên phong lấy sự tiến bộ của học viên đặt lên hàng đầu, British Academy Việt Nam cam kết giúp học viên trên khắp Việt Nam cải thiện khả năng tiếng Anh, nghe nói chuẩn giọng Anh-Anh. 

MÔI TRƯỜNG

Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh; khi bước vào British Academy Việt Nam, học viên được khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp, không gian mở cùng mô hình câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp học viên có cơ hội luyện tập và tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng cho chương trình học tại British Academy Việt Nam, mang tính tương tác cao. Qua đó, nhằm giúp học viên có thể áp dụng phương pháp hữu ích nhất cho bản thân để nâng cao, cải thiện và hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại British Academy Việt Nam, với chương trình học  đảm bảo theo tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) – giáo trình chuẩn Cambridge, bám sát tiến độ học tập, giúp học viên phát âm chuẩn và giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

MÔ HÌNH HỌC

Ở tất cả các cấp độ tại British Academy Việt Nam, thông qua các hoạt động được thiết kế đặc biệt, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng theo mô hình 4C “Critical thinking (tư duy) – Creativity (sáng tạo) – Communication (giao tiếp) – Collaboration (hợp tác)” để giúp học viên tự tin hơn và phát triển phẩm chất cá nhân tốt nhất, không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà phẩm chất đạo đức cũng được bồi dưỡng.

5 cách học tiếng anh hiệu quả British Academy Việt Nam

IPA

INTERNATIONAL-PHONETIC-ALPHABET

Nhiều người học tiếng Anh thường đọc các từ theo sự ghi nhớ và có thể đọc nhầm các từ ít gặp hoặc chưa từng sử dụng vì không nắm rõ các nguyên tắc đọc phiên âm trong tiếng Anh. Nếu nắm rõ cách đọc các ký tự phiên âm này, học viên có thể đọc bất cứ từ nào chuẩn xác và có thể phân biệt được các từ có âm gần giống nhau. Vì vậy, British Academy Việt Nam sẽ một lần nữa áp dụng và hướng dẫn cho học viên cách đọc tất cả các phiên âm ấy – nhằm để học viên có thể ứng dụng vào thực tế và có thể tự tin giao tiếp chuẩn như người bản xứ.

MS

MAKE FLASHCARDS

Một trong những cách phổ biến nhất (và được cho là tốt nhất) để học từ vựng tiếng Anh là sử dụng thẻ ghi chú.  Mỗi Flashcard sẽ có một từ tiếng Anh được viết ở mặt trước và bản dịch hoặc định nghĩa của từ ở mặt sau.

Flashcards là tài phương pháp hữu hiệu tuyệt vời vì chúng giúp học viên ghi nhớ các từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Flascards có thể được sử dụng mọi lúc – mọi nơi. Cả thẻ giấy và thẻ Flashcards trên điện thoại có sẵn và học viên dễ dàng mua cũng như tải ứng dụng có sẵn để dử dụng.

MSL

MAKE A STUDY LIST

Một phương pháp hữu ích khác là lập danh sách tất cả các từ vựng tiếng Anh bạn muốn học.  Lập danh sách khác với Flashcards ở chỗ nó có tất cả các từ bạn cần biết ở một nơi (thay vì trên các thẻ riêng biệt). Nếu bạn không muốn đối phó với những rắc rối khi sử dụng thẻ Flashcards vì chúng không thể giúp bạn ghi chú lại những điều cần thiết. Vì vậy, danh sách từ vựng là một lựa chọn chắc chắn.

WOWR

WRITE OUT WORDS REPEATEDLY

Nếu bạn muốn thực hành đánh vần các từ tiếng Anh và thích làm một cái gì đó khác lạ khi học, viết ra các từ là một lựa chọn tối ưu để thử. Với phương pháp này, bạn sẽ viết ra từng từ tiếng Anh nhiều lần và bạn sẽ đọc to lên sau mỗi từ. 

Nếu bạn đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh trong quá khứ, có lẽ bạn đã có bài tập về nhà tương tự như thế này. Mặc dù  học thuộc lòng không phải là cách tốt, nhưng nó vẫn có thể là một cách hiệu quả cao để học từ tiếng Anh.

TVQ

TAKE VOCABULARY QUIZEES

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với Flashcards và danh sách từ vựng, các câu đố từ vựng là một cách tuyệt vời để kiểm tra những gì bạn đã học và đảm bảo bạn thực sự hiểu ý nghĩa của các từ tiếng Anh.

Hiện nay, có nhiều câu đố từ tiếng Anh có sẵn miễn phí trên Internet. Bạn có thể thực hành miễn phí, vừa giúp ghi nhớ tiếng Anh hiệu quả cũng vừa giúp bạn học hỏi thêm những kiến thức mới.

Bạn cũng có thể thực hiện các câu đố từ vựng của riêng mình bằng cách sử dụng bất kỳ tài nguyên nào ở trên (thẻ ghi chú, danh sách, v.v.).

06 lý do "VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN"
British Academy Việt Nam

100% giáo viên người Anh giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đạt được các chứng chỉ TOEIC hay IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA với phương pháp giảng dạy tốt được đào tạo bày bản. Sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

Trung tâm sử dụng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn.

Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hệ thống giáo trình và câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Trung tâm sử dụng giáo trình từ Cambridge để đảm bảo nội dung xác thực và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Ngoài ra, British Academy Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động Workshop và các buổi giao lưu giữa các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt để giúp đỡ những học viên mất gốc, chưa tự tin giao tiếp nhằm trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cũng như gắn kết tất cả học viên tại British Academy Việt Nam.

Đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.

Môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh

Thổi bão, chém gió, tâm tình hay thủ thỉ; muốn nói tiếng Anh, hãy nhiều chuyện. Môi trường sử dụng tiếng Anh 100% tại British Academy Việt Nam sẽ cho bạn cảm giác như đang hiện diện tại một trong những thành phố tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

 

Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp?