Kiều My – Nữ sinh cấp 3 đạt mục tiêu IELTS 6.0 với khóa học IELTS online

ielts-with-charles-hoc-vien-1

Là một cô gái 17 tuổi tại Đồng Tháp, Kiều My chưa từng học IELTS lần nào. Xác định mục tiêu từ rất sớm, Kiều My đã chọn và học IELTS online tại IELTS with Charles.
Sau 1 thời gian ôn luyện đúng phương pháp từ Thầy Cô, Kiều My đã xuất sắc đạt được IELTS 6.0, một số điểm ấn tượng so với các bạn cùng lứa và vì ở Đồng Tháp nên phải học khóa IELTS Online.
Với số điểm này và thời gian này, Kiều My có nhiều thời gian hơn để tăng band để xét tuyển thẳng đại học ở năm lớp 12. Đây là sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng, hành trang để các bạn nhỏ thi vào đại học với tấm bằng IELTS 6.5 có sẵn ở năm lớp 12.
Phụ huynh tự tin cho con mình học đúng khóa hoc chất lượng, đầu tư một lần đúng chỗ, thì tương lai của các bé sẽ dễ dàng và có thành tựu hơn.
PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
– Bé học Trung học tiếp cận IELTS là tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện, tập trung 4 kĩ năng: Speaking, Listening, Reading, Writing. Tránh trường hợp học lệch kỹ năng, bỏ qua kĩ năng làm mất căn bản sau này.
– Bé phát triển tư duy logic thông qua việc học đều 4 kỹ năng.
IELTS with Charles chúc mừng thành quả “ngọt ngào” bước đầu của Kiều My. Cảm ơn em vì đã tin tưởng chọn IELTS with Charles trên hành trình chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này nhé.

Shortcode – Nút Hành Động – Desktop

TẢI TÀI LIỆU BỘ ĐỀ