Chương trình VIP Online 1-1 (1 giáo viên người Anh - 1 học viên)

Chương trình VIP Online 1-1 tại British Academy Việt Nam được giảng dạy từ 04/2018 đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng ngàn học viên với độ tuổi từ 5 đến 60 tại Việt Nam và người Việt ở Châu Âu, Mỹ. Tại đây, giáo viên người Anh chuẩn giọng sẽ kiểm tra trình độ đầu vào của học viên qua Skype và sau đó học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích học tiếng Anh, giáo viên sẽ theo sát quá trình học của học viên, để giúp học viên cải thiện. British Academy Việt Nam nhận giảng dạy online 1-1 cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. 

Học viên được CAM KẾT sau 50 giờ học online, sẽ nói được các chủ đề cơ bản; sau 100 giờ học online sẽ giao tiếp tốt với người bản xứ ở nhiều chủ đề. Ngoài ra, trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp giúp học viên hoàn thiện kĩ năng ngôn ngữ, “nói chuẩn, nói đúng và hay giọng Anh – Anh”.

(Mức học phí cho khóa học online tại British Academy Việt Nam)

Cấp độ trong giảng dạy tiếng anh giao tiếp Online 1 thầy - 1 trò

Starter đến Level 5

Trong suốt quá trình học tại online 1-1 tại British Academy Việt Nam, học viên được học Thầy Cô người Anh hướng dẫn chi tiết và sửa các lỗi nói, giúp học viên phát âm hay và chuẩn. Hết cấp độ 4, học viên có thể chuyển sang các khóa luyện thi IELTS. 

Tất cả các chương trình Anh ngữ tại British Academy Việt Nam giảng dạy hoàn toàn bởi 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ người Anh giọng chuẩn giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Tại sao nên chọn British Academy Việt Nam để học online 1-1?

0 0

HỌC 1-1 VỚI 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH GIỌNG CHUẨN

0 0

THỜI GIAN LINH HOẠT, THEO GIỜ CỦA HỌC VIÊN

0 0

HỌC PHÍ HỢP LÝ

0 0

MIỄN PHÍ 100% GIÁO TRÌNH CHUẨN

100% Giáo viên dạy online của British Academy Việt Nam đều là người Anh nói giọng siêu chuẩn và có phương pháp giảng dạy hay, hiệu quả, tương tác với học viên nhiều giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp; 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm.

Học online, chỉ cần tạo tài khoản skype, học viên có thể dễ dàng giao tiếp với người Anh giọng chuẩn và hay, thời gian học linh động theo giờ của học viên chọn.

 

Tại British Academy Việt Nam, học viên được học online mọi lúc, mọi nơi với mức học phí hợp lý từ 345.000 – 360.000 VNĐ/ giờ.

 

Giáo trình được gởi cho học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, và tư vấn lộ trình học phù hợp, tuỳ theo mục tiêu của học viên, British Academy Việt Nam dạy giao tiếp mọi trình độ và mọi lứa tuổi và IELTS học thuật.

 

(Các bước đăng ký khóa học online 1-1 tại British Academy Việt Nam)

Tại sao nên học tiếng Anh tại British Academy Vietnam?

100% giáo viên người Anh giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đạt được các chứng chỉ TOEIC hay IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA với phương pháp giảng dạy tốt được đào tạo bày bản. Sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

Trung tâm sử dụng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn.

Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hệ thống giáo trình và câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Trung tâm sử dụng giáo trình từ Cambridge để đảm bảo nội dung xác thực và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Ngoài ra, British Academy Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động Workshop và các buổi giao lưu giữa các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt để giúp đỡ những học viên mất gốc, chưa tự tin giao tiếp nhằm trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cũng như gắn kết tất cả học viên tại British Academy Việt Nam.

Đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.