Chương trình VIP Offline 1-1 (1 giáo viên người Anh - 1 học viên)

Lớp học VIP Offline 1-1 được tạo ra nhằm giúp các nhà quản lý, người lớn bận rộn được chọn thời gian học linh hoạt, điểm nổi bật của lớp học là 1 thầy – 1 trò, 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH giọng chuẩn sẽ kèm học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên mất gốc tiếng Anh muốn lấy lại những kiến thức cơ bản và giao tiếp tự tin cũng có thể học chương trình online 1-1 này.

Nội dung học được thiết riêng biệt tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, chủ đề đa dạng mang tính ứng dụng cao; phản xạ nói tiếng Anh như “native” cũng được cải thiện rõ.

Tại British Academy Việt Nam, với lộ trình học rõ ràng và sự hướng dẫn nhiệt tình của 100% giáo viên người Anh giọng chuẩn, chúng tôi CAM KẾT sau khoá học 50giờ với giáo viên 1-1, học viên sẽ giao tiếp cơ bản, giọng chuẩn Anh- Anh. Sau 100 giờ học, học viên có thể giao tiếp với người bản xứ ở những chủ đề khác nhau.

Cấp độ trong giảng dạy tiếng anh giao tiếp Offline 1 thầy - 1 trò

Level 1 đến Level 3

Trong suốt quá trình học tại British Academy Việt Nam, các bạn không chỉ được giảng dạy, rèn luyện khả năng tiếng Anh, mà tại đây, chúng tôi tiên phong trong tương tác tạo phản xạ nhanh khi nói. Tất cả các chương trình Anh ngữ tại British Academy Việt Nam giảng dạy hoàn toàn bởi 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ người Anh giọng chuẩn giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA.

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào bởi giáo viên bản ngữ người Anh và được tư vấn lộ trình học phù hợp, tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng tiếng Anh. Với mô hình học này, người học mau chóng lấy lại sự tự tin và nói chuẩn hơn vì được giáo viên bản ngữ người Anh chỉnh sửa các lỗi trong phát âm rất kỹ. 

Khoá học kéo dài 5 tháng theo đúng lộ trình (mỗi tuần học viên nên tham gia học 1-1 ít nhất 5 giờ). Học phí khoá học có thể tham khảo bên dưới, British Academy Việt Nam cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên khi tham gia khoá học 5 tháng cùng 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (100 GIỜ HỌC – TỰ TIN GIAO TIẾP)

Học phí tham khảo khóa học 1-1 với giáo viên người Anh giọng chuẩn:

  • Khoá học 5 tháng cho 50 GIỜ (50.000.000 VNĐ).
  • Khóa học 10 tháng 100 GIỜ (100.000.000 VNĐ) (Học viên đăng kí khóa học 10 tháng được tặng thêm khoá học 5 tháng miễn phí tại tất cả các lớp học ở British Academy Việt Nam)
  • Được hỗ trợ đóng học phí với lãi suất 0%, liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Kế hoạch học tập

LEVEL 1: BRITISH PRONUNCIATION

Cấp độ 1: với tên gọi là “Chuẩn British Proununciation (IPA)”, 100% giáo viên người Anh giọng chuẩn sẽ dạy cho học viên biết các kí tự trong phiên âm quốc tế (IPA) và ứng dụng vào giao tiếp, giúp học viên nói đúng và chuẩn xác từ, âm thanh và giọng phát ra hay hơn theo chuẩn giọng Anh-Anh. Ngoài ra, ứng dụng IPA, học viên sẽ được thực hành giao tiếp 50 chủ đề được British Academy Việt Nam biên soạn riêng và sẽ được nhận feedback trực tiếp từ giáo viên bản ngữ để chỉnh sửa lỗi khi giao tiếp.

LEVEL 2: BUILDING YOUR VOCABULARY

Để học tiếng Anh tốt, mọi người phải có nền tảng tiếng Anh thật cơ bản. Những yếu tố tạo nên nền tảng đó là ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và phát âm tiếng Anh.

Chính vậy vậy, ở lớp học này tại British Academy Việt Nam học viên sẽ được học từ căn bản nắm vững lại 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Luyện phát âm chuẩn – tăng khả nghe – nói cùng với 100% giáo viên người Anh bản xứ có chuyên môn giảng dạy sư phạm với chứng chỉ TESOL, CELTA. Qua đó, giúp học viên lấy lại nền tảng tiếng Anh, và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân nhằm phục vụ cho việc học tập, người đang tìm việc với mong muốn cải thiện mức lương tốt hơn, hay phục vụ cho việc đi du học…Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể giao tiếp những chủ đề cơ bản với người khác như: giới thiệu bản thân, sở thích, các hoạt động hằng ngày, …cùng với đó là học viên có thể tham gia luyện thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC.

LEVEL 3: CONFIDENCE IN ENGLISH

Ở cấp độ này, British Academy Việt Nam giúp học viên tự tin hơn trong khả năng tiếng Anh bằng việc mở rộng đa dạng các chủ đề giao tiếp, nâng cao mức độ phức tạp trong kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, cho học viên thực hành đối thoại cùng bạn học, và tương tác trực tiếp với giảng viên.

Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được giảng viên trực tiếp feedback, qua đó học viên sẽ sớm khắc phục, cải thiện và hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình ngày tốt hơn. Không chỉ đơn thuần biết tiếng Anh mà còn để sử dụng thành thạo, nói hay – chuẩn giống như người bản xứ.

Cũng sau khóa học này, học viên có thể chuyển sang học các lớp giao tiếp nâng cao khác, cũng như có thể tham gia luyện thi các kỳ thi như TOEIC, IELTS.

5 lí do bạn nên chọn khoá Private 1-1 Program tại British Academy Việt Nam

(100% GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH giảng dạy)

Private 1-1 Program được thiết kế đặc biệt dành cho nhà quản lý:

Khoá học hướng đến nói việc "nói tiếng Anh chuẩn" nên IPA được dạy trong suốt quá trình học.
Nội dung mang tính ứng dụng cao với nhiều chủ đề thực tiễn và giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp.
Ngôn ngữ trong chương trình được sử dụng một cách tự nhiên, cách mà "British native" thường diễn đạt.
Các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết đều được chú trọng, phát triển toàn diện cho người học.
Học viên được cam kết đầu ra bằng văn bản khi đăng kí tham gia học hơn 100 GIỜ.

Tại sao nên học tiếng Anh tại British Academy Vietnam?

100% giáo viên người Anh giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đạt được các chứng chỉ TOEIC hay IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA với phương pháp giảng dạy tốt được đào tạo bày bản. Sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

Trung tâm sử dụng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn.

Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hệ thống giáo trình và câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Trung tâm sử dụng giáo trình từ Cambridge để đảm bảo nội dung xác thực và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Ngoài ra, British Academy Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động Workshop và các buổi giao lưu giữa các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt để giúp đỡ những học viên mất gốc, chưa tự tin giao tiếp nhằm trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cũng như gắn kết tất cả học viên tại British Academy Việt Nam.

Đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.