Tiếng Anh VIP 1-1

INTRODUCTION TO

VIP 1-1

The best in everyone!

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH VIP 1-1

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP 1-1 (100% giáo viên bản ngữ)

Lớp học VIP Offline 1-1 được tạo ra nhằm giúp các nhà quản lý, người lớn bận rộn được chọn thời gian học linh hoạt, điểm nổi bật của lớp học là 1 thầy – 1 trò, 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH giọng chuẩn sẽ kèm học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên mất gốc tiếng Anh muốn lấy lại những kiến thức cơ bản và giao tiếp tự tin cũng có thể học chương trình online 1-1 này.

Nội dung học được thiết riêng biệt tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, chủ đề đa dạng mang tính ứng dụng cao; phản xạ nói tiếng Anh như “native” cũng được cải thiện rõ.

Tại British Academy Việt Nam, với lộ trình học rõ ràng và sự hướng dẫn nhiệt tình của 100% giáo viên người Anh giọng chuẩn, chúng tôi CAM KẾT sau khoá học 50giờ với giáo viên 1-1, học viên sẽ giao tiếp cơ bản, giọng chuẩn Anh- Anh. Sau 100 giờ học, học viên có thể giao tiếp với người bản xứ ở những chủ đề khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH ONLINE

Chương trình VIP Online 1-1 tại British Academy Việt Nam được giảng dạy từ 04/2018 đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng ngàn học viên với độ tuổi từ 5 đến 60 tại Việt Nam và người Việt ở Châu Âu, Mỹ. Tại đây, giáo viên người Anh chuẩn giọng sẽ kiểm tra trình độ đầu vào của học viên qua Skype và sau đó học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích học tiếng Anh, giáo viên sẽ theo sát quá trình học của học viên, để giúp học viên cải thiện. British Academy Việt Nam nhận giảng dạy online 1-1 cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. 

Học viên được CAM KẾT sau 50 giờ học online, sẽ nói được các chủ đề cơ bản; sau 100 giờ học online sẽ giao tiếp tốt với người bản xứ ở nhiều chủ đề. Ngoài ra, trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp giúp học viên hoàn thiện kĩ năng ngôn ngữ, “nói chuẩn, nói đúng và hay giọng Anh – Anh”.

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH VIP 1-1 CÙNG BRITISH ACADEMY VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN 100% CHUYÊN GIA IELTS BẢN XỨ NGƯỜI ANH

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đủ khả năng thi IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆU QUẢ

Chương trình học bám sát theo các tiêu chí chấm điểm IELTS ở tất cả các kỹ năng, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và đúng; làm tăng khả năng tăng band điểm trong thời gian sớm nhất (giáo trình chuẩn từ nhà xuất bản Cambridge).​

QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ, PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY MANG TÍNH TƯƠNG TÁC CAO

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.​

TRUNG TÂM SỬ DỤNG PHIÊN ÂM QUỐC TẾ IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt và phát âm là tiêu chí chiếm 25% trong thang điểm Speaking và nếu không phát âm chuẩn, phần thi nghe cũng sẽ không tốt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn và trình độ nghe sẽ được cải thiện.​

ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG GIÀU KINH NGHIỆM

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.

We don’t aim to be the biggest

JUST THE BEST!