Tiếng Anh Giao Tiếp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI IELTS WITH CHARLES

luyen-reading-ielts-5

Khóa học Giao tiếp tại IELTS with Charles giúp các nhà quản lý, người đi làm bận rộn được chọn thời gian học linh hoạt, điểm nổi bật của lớp học là 1 thầy – 1 trò, 100% Giáo viên người Anh giọng chuẩn sẽ kèm học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên mất gốc tiếng Anh muốn lấy lại những kiến thức cơ bản và giao tiếp tự tin cũng có thể học chương trình online 1-1 này.

Nội dung học được thiết riêng biệt tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, chủ đề đa dạng mang tính ứng dụng cao; phản xạ nói tiếng Anh như “native” cũng được cải thiện rõ.

Tại British Academy Việt Nam, với lộ trình học rõ ràng và sự hướng dẫn nhiệt tình của 100% giáo viên người Anh giọng chuẩn, chúng tôi CAM KẾT sau khoá học 50 giờ với giáo viên, học viên sẽ giao tiếp cơ bản, giọng chuẩn Anh-Anh. Sau 100 giờ học, học viên có thể giao tiếp với người bản xứ ở những chủ đề khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Các chương trình học IELTS with Charles được giảng dạy theo phương pháp độc quyền IELTS 8.0+ with Charles, do thầy Charles (IELTS 9.0) và tiến sĩ Emmy trực tiếp biên soạn. Phương pháp tập trung xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng, từ vựng quan trọng, phát triển khả năng lập luận chặt chẽ và tư duy khoa học nhằm chinh phục mục tiêu IELTS.

Giai đoạn 1 chiếm 50% thời lượng khóa học. Giai đoạn này chú trọng việc xây dựng Nền học thuật với quá trình hệ thống hóa từ vựng quan trọng, ngữ pháp nâng cao cũng như linh hoạt sử dụng từ ngữ trong mọi tình huống giao tiếp. 

Giai đoạn 2 của Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles tập trung vào quá trình rèn luyện tư duy và khả năng lập luận logic. Việc tư duy khoa học giúp bạn có thể hệ thống hóa vấn đề một cách chặt chẽ, mạch lạc, từ đó vận dụng khối lượng từ vựng “xịn” đã trau dồi trước đó để xây dựng hệ thống lập luận logic.

Giai đoạn 3 của phương pháp 5:3:2 chiếm khoảng 20% thời lượng khóa học chinh phục tiếng Anh của bạn. Đây là thời điểm tất cả những kỹ năng, phương pháp trong giai đoạn 1 và 2 chính thức được thực hành khi bạn được giao tiếp hoàn toàn với thầy cô người Anh bản xứ. Giai đoạn này nhằm giúp bạn hệ thống hóa kiến thức kết hợp kỹ năng, khả năng trình bày vấn đề một cách tối ưu. Từ đó tự tin giao tiếp trong mọi trường hợp.

khóa học tiếng Anh giao tiếp
có gì đặc biệt?

tieng-anh-giao-tiep-ielts-with-charles

Speaking 1-1 cùng Thầy cô giọng Anh-Anh bản xứ

Các lớp học tại IELTS with Charles luôn đảm bảo duy trì sĩ số mức nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng chương trình học giao tiếp chuẩn Anh-Anh bản xứ. Thầy cô đứng lớp tạo cơ hội để đối thoại trực tiếp với từng bạn để hiểu rõ học viên của mình còn thiếu sót điều gì và cải thiện hiệu quả từ những lỗi sai của các bạn. Từ đó có thể giúp các bạn cải thiện khả năng phát âm của mình một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

Nói “không” với thời gian chết

Ở IELTS with Charles, các thầy cô hiểu rõ thời gian của học viên là cực kỳ quý báu. Chính vì vậy, thầy cô không bao giờ để các bạn có “thời gian chết” trên lớp như nói chuyện với các học viên khác bằng tiếng Anh, mà luôn cố gắng để có thể luyện tập và sửa lỗi cho các bạn nhiều nhất có thể thông qua những tình huống, vấn đề trao đổi trực tiếp với thầy cô. 

Được sửa chính xác những lỗi sai ngay trong buổi học 

Vì được Speaking 1-1 với thầy cô bản xứ ngay trong buổi học nên có thể dễ dàng nhận ra  học viên của mình còn thiếu sót những gì, từ đó điều chỉnh ngay cho các bạn. Thầy cô sẽ liên tục nhắc nhở lại cho các bạn đến khi không còn lặp lại lỗi sai đó nữa.

Không khí học thân thiện, khơi gợi đam mê tiếng Anh

Từng học trong ngành English Language and Linguistics, Thầy Harvey hiểu được sự khó khăn khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Vì thế lớp học giao tiếp tiếng Anh tại IELTS with Charles luôn tạo không khí thoải mái, khơi gợi sự trao đổi trực tiếp để mọi người có thể cởi mở giao tiếp dễ dàng hơn. Điều này giúp các học viên luôn vui vẻ và cố gắng giao tiếp nhiều nhất có thể để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất, rèn luyện tư duy suy luận cũng như khai thác sâu vấn đề.

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH VIP 1-1 CÙNG BRITISH ACADEMY VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN 100% CHUYÊN GIA IELTS BẢN XỨ NGƯỜI ANH

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đủ khả năng thi IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆU QUẢ

Chương trình học bám sát theo các tiêu chí chấm điểm IELTS ở tất cả các kỹ năng, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và đúng; làm tăng khả năng tăng band điểm trong thời gian sớm nhất (giáo trình chuẩn từ nhà xuất bản Cambridge).​

QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ, PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY MANG TÍNH TƯƠNG TÁC CAO

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.​

TRUNG TÂM SỬ DỤNG PHIÊN ÂM QUỐC TẾ IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt và phát âm là tiêu chí chiếm 25% trong thang điểm Speaking và nếu không phát âm chuẩn, phần thi nghe cũng sẽ không tốt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn và trình độ nghe sẽ được cải thiện.​

ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG GIÀU KINH NGHIỆM

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.