PRONUNCIATION FOR IELTS

Pronunciation For IELTS

  • Khoá học Pronunciation For IELTS cung cấp những kiến thức nền tảng cho các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS, nội dung khoá học giúp cải thiện khả năng phát âm, nghe nói, sự tự tin và phản xạ giao tiếp, bước đầu xây dựng 2 kĩ năng Speaking và Listening.
  • Lớp học này được giảng dạy bởi 100% giáo viên người Anh nhiều kinh nghiệm dạy IELTS
0 VNĐ
HỌC PHÍ
0 tuần
THỜI GIAN HỌC
0 buổi
1 TUẦN
0 giờ
TỔNG SỐ GIỜ

Lộ trình và học phí các lớp IELTS tại British Academy Việt Nam

Làm sao để đăng kí khoá Pronunciation For IELTS tại British Academy Việt Nam?

Các bạn sẽ được tư vấn bởi British Academy Việt Nam (link tư vấn bên dưới) và sau đó, bạn có thể tham gia khoá học Pronunciation For IELTS của British Academy Việt Nam.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TRUNG TÂM ANH NGỮ

British Academy Việt Nam

 100% giáo viên bản ngữ người Anh giọng chuẩn trực tiếp đứng lớp tham gia giảng dạy.

 Đội ngũ trợ giảng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

 Lộ trình học tùy từng khả năng hiện tại của học viên được trung tâm tư vấn kỹ nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh.

 Quy mô lớp học nhỏ, mang tính tương tác cao.

 Phiên âm quốc tế IPA được giảng dạy trong tất cả các khóa học giúp học viên nói chuẩn giọng Anh-Anh.

Tại sao nên học tiếng Anh tại British Academy Vietnam?

100% giáo viên người Anh giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đạt được các chứng chỉ TOEIC hay IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA với phương pháp giảng dạy tốt được đào tạo bày bản. Sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

Trung tâm sử dụng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn.

Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hệ thống giáo trình và câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Trung tâm sử dụng giáo trình từ Cambridge để đảm bảo nội dung xác thực và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Ngoài ra, British Academy Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động Workshop và các buổi giao lưu giữa các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt để giúp đỡ những học viên mất gốc, chưa tự tin giao tiếp nhằm trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cũng như gắn kết tất cả học viên tại British Academy Việt Nam.

Đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.