PRONUNCIATION FOR IELTS

Pronunciation For IELTS

  • Khoá học Pronunciation For IELTS cung cấp những kiến thức nền tảng cho các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS, nội dung khoá học giúp cải thiện khả năng phát âm, nghe nói, sự tự tin và phản xạ giao tiếp, bước đầu xây dựng 2 kĩ năng Speaking và Listening.
  • Lớp học phát âm chuẩn Anh bản xứ được giảng dạy bởi 100% giáo viên người Anh nhiều kinh nghiệm dạy IELTS
0 VNĐ
HỌC PHÍ
0 tuần
THỜI GIAN HỌC
0 buổi
1 TUẦN
0 giờ
TỔNG SỐ GIỜ

Lộ trình và học phí các lớp IELTS tại British Academy Việt Nam

luyen-reading-ielts-5

Cách cải thiện và học phát âm tiếng Anh hiệu quả

Tìm chọn phương pháp học tiếng Anh phát âm phù hợp

Đối với người học tiếng Anh, việc tìm ra được một phương pháp hiệu quả và phù hợp với mình sẽ giúp cho việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc học đúng phương pháp cũng sẽ giúp bạn rút gọn thời gian học, không gây cảm giác nản chí.

Học tập cùng giáo viên bản xứ trình độ chuyên môn cao

Cách tốt nhất và nhanh nhất để cải thiện trình độ phát âm tiếng Anh của bạn chính là học tập cùng giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm vững vàng.

Học tập cùng giáo viên bản xứ giúp bạn tiếp thu văn phong, cách xử lý cuộc hội thoại mà người bản xứ thường sử dụng. Thông qua các buổi trao đổi tiếng Anh 1-1, giáo viên nhanh chóng nhận ra lỗi sai của học viên. Từ đó chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu phù hợp tình huống giao tiếp. Luyện tập phát âm tiếng Anh cùng người bản xứ kết hợp môi trường giao tiếp tiếng Anh lý tưởng luyện tập cho học viên phản xạ nhanh, nhạy bén hơn với việc phát âm, hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Môi trường học tiếng Anh lý tưởng

Bạn nên tạo cho mình một không gian phát âm, giao tiếp tiếng Anh “lý tưởng” với học tập giao tiếp trực tiếp 1-1 cùng giáo viên chuẩn bản xứ, lớp học sĩ số tinh giản, không gian học thoải mái…

Lớp học tại IELTS with Charles có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong phát âm và giao tiếp.

Lớp phát âm IELTS with Charles có gì đặc biệt?