Khóa học

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI BRITISH ACADEMY

Tùy theo nhu cầu của học viên, British Academy sẽ thiết kế khung chương trình học tối ưu nhất giúp học viên hoàn thành xuất sắc mục tiêu sau khi kết thúc lớp học. British Academy cam kết khóa học đặc biệt này chắc chắn sẽ là lộ trình hoàn hảo đẻ giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất!

1

LUYỆN THI IELTS

Chương trình IELTS tại British Academy VN được giảng dạy hoàn toàn bởi 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ người Anh giàu kinh nghiệm với chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA. Nội dung các khoá học được thiết kế riêng biệt nhưng mang tính chính xác và ứng dựng cao, bám sát đề thi thật giúp học viên mau chóng đạt điểm mong muốn trong thời gian sớm nhất. 

» Tìm hiểu thêm về khóa học

2

TIẾNG ANH VIP 1-1

Lớp học VIP Offline 1-1 được tạo ra nhằm giúp các nhà quản lý, người lớn bận rộn được chọn thời gian học linh hoạt, điểm nổi bật của lớp học là 1 thầy – 1 trò, 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH giọng chuẩn sẽ kèm học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên mất gốc tiếng Anh muốn lấy lại những kiến thức cơ bản và giao tiếp tự tin cũng có thể học chương trình online 1-1 này.

» Tìm hiểu thêm về khóa học