Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Anh Ngữ British Academy Việt Nam!

Anh Ngữ British Academy Việt Nam được thành lập từ tháng 04/2018 tại London, Anh Quốc, là một startup trẻ và có vốn sở hữu nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên mọi lứa tuổi đến từ Việt Nam và Châu Âu và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định. Hiện nay, British Academy Việt Nam thành lập cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên giảng dạy GENERAL và ACADEMIC IELTS với sứ mệnh giúp người học IELTS tại Việt Nam đạt được số điểm mong muốn trong thời gian sớm nhất. Thầy Charles (𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟗.𝟎 𝐋𝐢𝐬𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠, 𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠; 𝟖.𝟓 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠), người Anh giọng chuẩn sẽ trực tiếp giảng dạy các lớp từ trình độ cơ bản đến 8.5+, Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và phương pháp của Thầy đã giúp nhiều học viên đạt 7+. 

 

British Academy Việt Nam mong muốn tạo ra một môi trường học tập IELTS hiệu quả,  học tiếng Anh theo cách người bản xứ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Hiện nay, chúng tôi có các lớp học được dạy bởi 100% giáo viên bản xứ người Anh

5 lý do bạn nên học tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ British Academy Việt Nam

100% giáo viên người Anh giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

100% giáo viên bản ngữ người Anh chuẩn giọng British Accent sẽ giúp bạn luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn quốc tế để có thể giao tiếp tốt và đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm tốt nhất. Tất cả các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA với phương pháp giảng dạy tốt được đào tạo bày bản. Sự tiến bộ của mỗi học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

Trung tâm sử dụng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Phiên âm quốc tế khi học tiếng Anh rất quan trọng cũng như sử dụng bảng chữ cái để học tiếng Việt. Khi biết sử dụng bảng phiên âm quốc tế, học viên sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn. Sau các khóa học học tại British Academy Việt Nam, học viên sẽ có giọng Anh-Anh chuẩn.

Quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao

Lớp học tại British Academy Việt Nam có số lượng học viên dưới 15, điều này giúp học viên có thể viên tương tác tốt hơn với giáo viên bản ngữ người Anh ở mỗi buổi học, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hệ thống giáo trình và câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Trung tâm sử dụng giáo trình từ Cambridge để đảm bảo nội dung xác thực và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Ngoài ra, British Academy Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động Workshop và các buổi giao lưu giữa các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt để giúp đỡ những học viên mất gốc, chưa tự tin giao tiếp nhằm trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cũng như gắn kết tất cả học viên tại British Academy Việt Nam, môi trường 100% bằng tiếng Anh.

Đội ngũ trợ giảng nhiều kinh nghiệm

Ở British Academy Việt Nam, đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên ôn luyện thêm các kĩ năng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chia sẽ thêm các tips để học viên đạt điểm cao hơn.

Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp?

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI BRITISH ACADEMY VIỆT NAM

Tuỳ trình độ và nhu cầu của học viên, British Academy Việt Nam luôn có những khoá học phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn?
close slider

Form đăng ký