IELTS with Charles được thành lập bởi Mr. Charles IELTS 9.0 (Người Anh) và Tiến sĩ Emmy IELTS 8.0 với sứ mệnh giúp người Việt đạt mục tiêu IELTS trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm công sức nhất.

“Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles” đã được Thầy Charles và Tiến sĩ Emmy nghiên cứu và phát triển với sứ mệnh đó. Bằng Phương pháp này cùng sự Tận tâm từ đội ngũ IELTS with Charles, gần 3 năm qua chúng tôi đã giảng dạy hơn 1000+ học viên đạt mục tiêu từ IELTS 5.0 đến IELTS 8.0 – điểm số mà các bạn mong ước để thực hiện giấc mơ của mình: đi du học, định cư nhiều nước trên thế giới, hay để ứng tuyển học bổng toàn phần thạc sĩ, tiến sĩ.

Hơn ai hết, IELTS with Charles hiểu rằng: thời gian của bạn là điều quý giá nhất. Chúng tôi luôn mong rằng, người học IELTS hãy nhìn nhận đúng về kỳ thi này, có phương pháp và cách học đúng đắn để đạt được mục tiêu chinh phục IELTS sớm nhất. Đây cũng là động lực để IELTS with Charles quyết định chia sẻ “Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles” với cộng đồng – để giúp nhiều người học IELTS tiết kiệm công sức hơn, để dù bạn tự học ở nhà hay học cùng bạn bè, vẫn có thể tiết kiệm thời gian và công sức như cách mà 1000+ học viên của IELTS with Charles đã đạt được mục tiêu!

IELTS with Charles tự tin khẳng định, bằng “Phương pháp IELTS 8.0+ with Charles” người học sẽ tiết kiệm lên đến 50% thời gian học so với phương pháp khác, phát triển tư duy logic trong việc sử dụng Tiếng Anh đồng thời nâng cao nền tảng về học thuật của bản thân.